màn hình máy tính văn phòng

Top 7 màn hình máy tính văn phòng Dell GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG

Màn hình máy tính văn phòng tốt sẽ là công cụ đắc lực giúp bạn có thể hoàn thành công việc một cách năng suất và hiệu quả nhất. Vậy làm cách nào để chọn được màn hình máy tình phù hợp với yêu cầu công việc? Theo dõi bài viết này để biết thêm thông tin nhé!

1. Kinh nghiệm chọn màn hình máy tính văn phòng giá rẻ

1.1 Lưu ý về kích thước màn hình

Có một sự thật là màn hình càng lớn thì giá càng cao, nên để tiết kiệm hãy mua màn hình có kích thước phù hợp nhất với nhu cầu.

Màn hình 22-24 inch thường là lựa chọn phổ biến cho văn phòng, đủ lớn để làm việc hiệu quả với văn bản và các ứng dụng văn phòng. Tuy nhiên, nếu bạn cần diện tích làm việc lớn hơn, có thể xem xét màn hình 27 inch hoặc lớn hơn.

1.2 Độ phân giải màn hình – tiêu chí quan trọng khi chọn màn hình máy tính văn phòng giá rẻ

Khi lựa chọn màn hình máy tính, độ phân giải là một thông số quan trọng ảnh hưởng đến sự sắc nét của hình ảnh được hiển thị. Khi độ phân giải càng lớn, hình ảnh càng được thể hiện rõ nét và sống động hơn và tất nhiên và tỷ lệ thuận với giá tiền.

màn hình máy tính văn phòng giá rẻ
Độ phân giải là yếu tố quan trọng cần xem xét khi mua màn hình

Đối với văn phòng, độ phân giải Full HD (1920×1080 pixel) là đủ để xem nội dung văn bản và các tác vụ văn phòng cơ bản. Nếu bạn muốn có trải nghiệm xem hình ảnh và video chất lượng cao hơn, có thể xem xét độ phân giải cao hơn như QHD (2560×1440 pixel) hay còn gọi là 2K hoặc 4K (3840×2160 pixel). Hoặc căn cứ vào kích thước màn hình để chọn độ phân giải phù hợp:

Kích thước màn hình Độ phân giải
Dưới 24 inch FHD
Từ 24  đến dưới 27 inch FHD, QHD
Từ 27 đến dưới 32 inch QHD, 4K

1.3 Hãy chọn công nghệ tấm nền màn hình phù hợp

Tấm nền màn hình là thứ để hiển thị hình ảnh cho người dùng, chúng có các loại khác nhau như TN, IPS và VA.

Mỗi loại sẽ có một đặc điểm riêng biệt nhưng tựu chung lại, khi chọn màn hình máy tính văn phòng thì bạn nên chọn tấm nền IPS. Bởi tốc độ đọc và phản hồi của tấm nền IPS đạt mức trung bình, với tác vụ văn phòng cơ bản, chức năng này đã đủ để sử dụng.

1.4 Cân nhắc về khả năng chống chói và hạn chế ánh sáng xanh

Môi trường văn phòng luôn có nhiều nguồn chiếu sáng mạnh từ các nguồn ánh sáng như đèn sáng hoặc cửa sổ, nên chọn màn hình nhám (matte)để giảm chói và lòe, giúp cho đôi mắt dễ chịu hơn khi phải thường xuyên nhìn vào màn hình trong thời gian dài.

Ánh sáng xanh trên các thiết bị điện tử hiện nay cũng là một trong những vấn đề mà giới văn phòng hoặc người dùng máy tính nhiều đặc biệt lưu tâm. Việc tiếp xúc thường xuyên và lâu dài với ánh sáng xanh với các bước sóng ngắn từ 400-500 nms có khả năng gây ra khối u ác tính. Nên nếu điều kiện cho phép, hãy chọn một chiếc màn hình máy tính hạn chế ánh sáng xanh.

màn hình máy tính văn phòng
Cân nhắc về khả năng chống chói cũng như hạn chế ánh sáng xanh để nhân viên làm việc thoải mái và hiệu quả hơn

2. Hướng dẫn chọn mua màn hình máy tính giá rẻ theo phòng ban

Mỗi phòng ban sẽ có những yêu cầu khác nhau về tính năng của một chiếc màn hình máy tính văn phòng, để Sateco hướng dẫn bạn lựa chọn nhé.

2.1. Phòng ban nghiệp vụ văn phòng (hành chính, kế toán, nhân sự,…)

Màn hình máy tính văn phòng tốt
Màn hình máy tính văn phòng tốt sẽ giúp bạn có thể hoàn thành công việc một cách năng suất và hiệu quả nhất

Phần lớn công việc ở đây là soạn thảo và xử lý công việc qua các ứng dụng Word, Excel, PowerPoint. Nên đối với các nghiệp vụ văn phòng cơ bản, chỉ cần 1 chiếc máy tính có cấu hình như sau:

 • Độ phân giải Full HD (1920×1080 pixel)
 • Kích thước màn hình từ 22-24 inch cho diện tích làm việc hợp lý.
 • Màn hình nhám (matte) giảm chói và lóa trong môi trường ánh sáng mạnh.
 • Thêm góc nhìn rộng nếu cần xem hình ảnh từ nhiều góc độ, đặc biệt khi cần trình chiếu cho đồng nghiệp.

2.2 Phòng thiết kế đồ họa và đa phương tiện

Thông thường, các nhân viên thiết kế, design yêu cầu màn hình máy tính sở hữu kích thước và cấu hình cao hơn so với các phòng ban khác. Vì tính chất công việc của họ cần sự tỉ mỉ và chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất. Bên cạnh đó, cấu hình cũng phải đủ mạnh để có thể chạy vận dụng các ứng dụng chuyên môn như Photoshop Adobe, AI, Lr,..

Màn hình máy tính văn phòng
Màn hình máy tính dành cho thiết kế đòi hỏi độ hiển thị màu sắc tốt

Gợi ý thông số kỹ thuật cần thiết cho 1 máy tính văn phòng giá rẻ cho công việc đồ họa:

 • Độ phân giải cao hơn như 2K (2560×1440 pixel) hoặc 4K (3840×2160 pixel) để làm việc với hình ảnh và video chất lượng cao.
 • Màn hình 27 inch trở lên để có diện tích làm việc lớn hơn và đồng nhất với các ứng dụng đồ họa.
 • Tấm nền IPS để đảm bảo màu sắc chính xác và góc nhìn rộng.
 • Màn hình có hỗ trợ tích hợp card đồ họa.

2.3 Phòng phát triển ứng dụng/game

Cần xem xét các yếu tố sau để đảm bảo màn hình đáp ứng được nhu cầu làm việc chuyên sâu và phát triển các ứng dụng hoặc game, cụ thể:

 • Độ phân giải nên từ 2K (2560×1440 pixel) hoặc 4K (3840×2160 pixel) giúp tăng khả năng hiển thị chi tiết và làm việc với các ứng dụng phức tạp.
 • Tần số quét cao hơn như 75Hz hoặc 144Hz để có trải nghiệm chơi game mượt mà.
 • Màn hình có thời gian phản hồi thấp như 1ms giúp giảm hiện tượng nhòe hình (ghosting) và làm việc hiệu quả trong các tác vụ đòi hỏi độ nhanh nhạy như chơi game.
 • Công nghệ FreeSync hoặc G-Sync để giảm hiện tượng tearing và stuttering.
 • Màn hình lớn hơn từ 24 inch trở lên để tận hưởng trải nghiệm hình ảnh sống động.
màn hình máy tính văn phòng
Mượt là yếu tố cực kỳ cần thiết

2.4 Phòng lập trình/Coder

Coder cần có những màn hình có kích thước rộng rãi, ưu tiên chiều dọc để phục vụ công việc chia nhỏ màn hình.

Khi mua màn hình văn phòng giá rẻ dành cho lập trình, thì bạn cũng phải đáp ứng được những tiêu chí sau:

 • Độ phân giải Full HD (1920×1080 pixel) là tối thiểu để làm việc với văn bản và mã nguồn.
 • Màn hình từ 24 inch trở lên giúp tạo không gian làm việc rộng hơn và đồng nhất với các ứng dụng phát triển và code.
 • Tấm nền IPS được ưa chuộng vì đem lại màu sắc chính xác và góc nhìn rộng, giúp trong việc xem mã nguồn và giao diện ứng dụng một cách chi tiết và chính xác.
 • Với công việc lập trình và code, tần số làm tươi 60Hz là đủ.

3. Top 7 màn hình máy tính văn phòng Dell giá rẻ nhất hiện nay

Màn hình máy tính văn phòng tốt, chất lượng sẽ gắn bó với bạn trong suốt quá trình là việc. Dưới đây là 7 màn hình máy tính văn phòng Dell giá rẻ, chất lượng tốt và phù hợp cho nhiều ngành nghề, phòng ban. Nếu còn gặp khó khăn trong việc lựa chọn màn hình máy tính văn phòng thì liên hệ ngay với Sateco để được tư vấn nhanh nhất.

3.1 Màn hình máy tính Dell E1920H

Màn hình Dell E1920H là màn hình máy tính văn phòng giá rẻ nhất. Nó có kích thước nhỏ gọn, độ phân giải HD và phù hợp cho các công việc văn phòng cơ bản.

Màn hình máy tính Dell E1920H (18.5 inch/HD)

3.2 Màn hình máy tính Dell E2020H

Với độ phân giải HD (1600×900 pixel) và kích thước màn hình 19.5 inch, màn hình Dell E2020H phù hợp cho các công việc văn phòng và sử dụng hàng ngày, xem nội dung trực tuyến và thực hiện các tác vụ cơ bản trên máy tính.

Màn hình máy tính Dell E2020H (19.5 inch/LED)

3.3 Màn hình máy tính văn phòng giá rẻ Dell E2722H

Dù không có tấm nền IPS nhưng màn hình Dell E2722H là lựa chọn khá phù hợp cho công việc văn phòng, ngoài ra còn cho giải trí và chơi game cơ bản. Màn hình Dell E2722H có chế độ tiết kiệm năng lượng để giảm tiêu thụ điện và bảo vệ môi trường.

Màn hình máy tính Dell E2722H (27 inch/FHD/IPS)

3.4 Màn hình máy tính Dell S2421HN

Màn hình máy tính Dell S2421HN cung cấp một không gian làm việc đủ rộng và phù hợp cho các công việc văn phòng, xem nội dung đa phương tiện, chơi game và thực hiện các tác vụ hàng ngày trên máy tính.

Màn hình máy tính Dell S2421HN (23.8 inch/FHD/IPS)

Với độ phân giải Full HD và tấm nền IPS, màn hình Dell S2421HN là lựa chọn phổ biến cho công việc văn phòng và giải trí hiện nay, có thể đáp ứng cả các công việc yêu cầu độ chính xác màu sắc cao.

3.5 Màn hình Gaming Dell S2421HGF

Màn hình Gaming Dell S2421HGF là một màn hình giá rẻ được thiết kế đặc biệt cho các game thủ, nên nó phù hợp cho các công việc văn phòng đòi hỏi sự nhanh nhạy và mượt mà.

Màn hình Gaming Dell S2421HGF (24 inch/FHD/144Hz)

3.6 Màn hình đồ họa Dell UltraSharp U2421E

Mặc dù giá màn hình Dell UltraSharp U2421E hơn 7 triệu, nhưng nó được xem là giá rẻ đối với 1 màn hình máy tính văn phòng. Màn hình này được thiết kế đặc biệt để đáp ứng các yêu cầu của người dùng làm việc với đồ họa, thiết kế và công việc sáng tạo chỉnh sửa video.

Màn hình đồ họa Dell UltraSharp U2421E (24 inch/WUXGA/IPS)

3.7 Màn hình máy tính văn phòng Dell S2721HN

Màn hình máy tính văn phòng Dell S2721HN có thiết kế viền siêu mỏng, giúp tối ưu hóa không gian hiển thị và tạo ra trải nghiệm tối đa khi làm việc với nhiều màn hình. Cung cấp độ chi tiết hình ảnh tốt và rõ nét cho hầu hết các tác vụ văn phòng, xem nội dung đa phương tiện và chơi game.

Màn hình máy tính Dell S2721HN (27 inch/FHD/IPS)

Màn hình Dell S2721HN là lựa chọn tốt với kích thước lớn, độ phân giải Full HD và tấm nền IPS, mang lại trải nghiệm xem hình ảnh rõ nét và màu sắc chính xác. Đây là màn hình đa năng phù hợp cho nhu cầu làm việc văn phòng và giải trí hàng ngày.

4. Mua ngay màn hình văn phòng giá rẻ tại Sateco

Sateco là cửa hàng chính hãng chuyên cung cấp các dòng máy tính, laptop, màn hình máy tính giá rẻ tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm máy tính (Laptop, máy tính bàn, PC – Desktop), linh kiện (PIN, màn hình, keyboard, ổ cứng, RAM) đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Samsung, Dell, Apple,…Hiện tại, cửa hàng Sateco chỉ cung cấp các trải nghiệm trên website bao gồm dịch vụ đặt hàng trực tuyến, giao hàng và lắp đặt máy tận nơi.

 • Khi mua hàng tại Sateco khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với các chính sách dịch vụ theo cam kết:
 • Đảm bảo tất cả 100% hàng chính hãng được bán ra tại website www.sateco.vn
 • Đền bù gấp đôi giá trị sản phẩm nếu khách hàng phát hiện hàng giả
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của khách hàng => Xem chính sách bảo mật thông tin
 • Khách hàng được đổi sản phẩm lỗi miễn phí trong 30 ngày
 • Chính xác, minh bạch về giá và khuyến mãi

Màn hình máy tính giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được tích hợp đầy đủ các tính năng cơ bản, cần thiết cho các mục đích làm việc, học tập và giải trí. Mua màn hình chính hãng giá cực rẻ không còn là vấn đề khi đã có Sateco. Liên hệ ngay để nhận được ưu đãi bất ngờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *