Công ty TNHH MTV công nghệ Sapphire

CỬA HÀNG CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ CNTT TRỰC TUYẾN SATECO

Trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cùng những sản phẩm công nghệ hàng đầu

Dù bạn đang tìm kiếm một chiếc laptop mới, PC, màn hình, thiết bị công nghệ, hoặc các phụ kiện – linh kiện công nghệ hữu ích, Sateco luôn có sẵn gợi ý lựa chọn phù hợp với mọi nhu cầu và ngân sách từ cá nhân cho đến doanh nghiệp.

Ở đây, chúng tôi không có gì ngoài các sản phẩm công nghệ chính hãng – mới nhất từ các thương hiệu hàng đầu trên thị trường.

Nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình

Chúng tôi hiểu rằng sản phẩm công nghệ có thể trở nên phức tạp đối với nhiều người, và đôi khi nó có giá trị lớn hơn nhiều so với các hàng hóa khác. Chính vì thế, Sateco cam kết khi mua sắm tại cửa hàng trực tuyến www.sateco.vn đảm bảo khách hàng có được sự hiểu biết trọn vẹn về sản phẩm và hài lòng với mỗi giao dịch.

Với phương châm “Mang đến bạn giá trị đích thực”, Sateco uôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn trong quá trình chọn lựa sản phẩm.

Tư vấn zalo Tư vấn trực tiếp
Cửa hàng công nghệ và dịch vụ CNTT trực tuyến Sateco

Dịch vụ công nghệ thông tin chăm sóc trọn vòng đời sản phẩm

Các sản phẩm Sateco phân phối 100% chính hãng và được bảo hành chính hãng. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trong việc bảo trì, sửa chữa và nâng cấp sản phẩm công nghệ để đảm bảo rằng chúng luôn hoạt động tốt nhất và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Bên cạnh đó, Sateco còn có nhiều dịch vụ về công nghệ thông tin khác như đăng ký tên miền, thiết kế website, quản trị website – hosting – server, thi công mạng, bảo trì máy tính,… theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Đối với doanh nghiệp, bên cạnh cung cấp các sản phẩm công nghệ số lượng lớn với giá cạnh tranh, công nợ rõ ràng, chúng tôi có các chuyên gia tư vấn chuyển đổi số, dị̣ch vụ kế toán, dịch vụ̣ tư vấn thuế, dịch vụ̣̣ tính lương,… phục vụ mọi loại hình  và quy mô doanh nghiệp.

Sản phẩm ưu đãi tháng này

Xem các sản phẩm khác