ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN


Chào mừng Quý khách đến với Cửa hàng cung cấp Sản phẩm & Dịch vụ Công nghệ thông tin trực tuyến Sateco.vn được vận hành bởi công ty TNHH MTV công nghệ Sapphire.

Với phương châm “Mang đến bạn giá trị đích thực”, chúng tôi xây dựng & phát triển hệ thống cửa hàng cung cấp các sản phẩm công nghệ chính hãng, bảo hành chính hãng kèm theo đó là các dịch vụ công nghệ thông tin chăm sóc trọn vòng đời sản phẩm.

Trước khi mua sắm tại trang web, mời Quý khách dành chút thời gian đọc các Điều khoản và điều kiện của chúng tôi. Xin vui lòng đọc kỹ trước khi quyết định mua hàng:

1. Sử dụng trang web

Quý khách có thể truy cập, mua sản phẩm trên trang web hoàn toàn tự do. Khi Quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là Quý khách đồng ý với các điều khoản này.

Chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi Quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là Quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi.

Các thông tin đăng tải trên trang web thuộc sở hữu của công ty TNHH MTV công nghệ Sapphire. Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại khi chưa được chúng tôi cho phép.

Ngay khi đặt hàng thành công, Quý khách hàng được cung cấp một tài khoản để theo dõi quy trình giao hàng – thanh toán. Quý khách phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Nếu tài khoản bị truy cập trái phép, phải thông báo ngay cho chúng tôi. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do Quý khách không tuân thủ quy định.

Trong suốt quá trình đăng ký, Quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận email, Quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

2. Thông tin sản phẩm, dịch vụ

Sateco cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải, tuy nhiên chúng tôi không thể cam kết cung cấp thông tin đầy đủ một cách chính xác, toàn vẹn, cập nhật và không sai sót đối với từng sản phẩm.

Chúng tôi cam kết các sản phẩm chúng tôi phân phối CHÍNH HÃNG, đúng theo thông tin nhà cung cấp.

3. Giá sản phẩm, dịch vụ

Giá của các sản phẩm được hiển thị công khai trên trang web và đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT). Giá cả của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển sẽ được áp dụng thêm nếu có, và sẽ được hiển thị rõ tại trang Thanh toán khi Quý khách tiến hành đặt hàng. Nếu phát sinh những chi phí khác (phí lắp đặt, cài đặt, phí vận chuyển cồng kềnh,…) nhân viên Sateco sẽ liên hệ trực tiếp hỏi ý kiến của Quý khách.

4. Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

Khi Quý khách đặt hàng tại sateco.vn, chúng tôi sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng và gửi đến Quý khách mã số đơn hàng. Tuy nhiên, nhân viên Sateco sẽ gọi điện để xác nhận đơn, sau đó mới thực hiện giao hàng.

Đối với các dịch vụ phải có 1 thời gian nhất định để khởi tạo hệ thống. Quý khách vui lòng điền thông tin chính xác. Nhân viên Sateco sẽ gọi điện xác nhận và khởi tạo dịch vụ cho Quý khách theo yêu cầu.

Để các yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, Quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà Quý khách tham gia.

5. Hình thức thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng: Quý khách được quyền kiểm tra đơn hàng trước khi nhận hàng và thanh toán bằng tiền mặt ngay khi nhận hàng.

Chuyển khoản ngân hàng: Thực hiện thanh toán vào ngay tài khoản ngân hàng của chúng tôi. Vui lòng sử dụng Mã đơn hàng của bạn trong phần Nội dung thanh toán. Đơn hàng sẽ đươc giao sau khi tiền đã chuyển.

6. Chương trình khuyến mãi

Chúng tôi có quyền từ chối các đơn hàng không thỏa mãn điều khoản và điều kiện tham gia các chương trình khuyến mãi mà không cần thông báo đến khách hàng. Vì vậy, xin Quý khách vui lòng tham khảo kỹ thể lệ của từng chương trình trước khi tham gia.

7. Mã giảm giá/mã ưu đãi

Mã giảm giá/mã ưu đãi là hình thức chiết khấu mà Sateco dành cho khách hàng có thể có giá trị giảm một phần hoặc toàn phần giá trị của đơn hàng. Mỗi đơn hàng chỉ có thể áp dụng 1 mã giảm giá, Quý khách sẽ nhận được thông tin chi tiết về điều khoản và điều kiện sử dụng mã giảm giá kèm theo.

Chúng tôi có quyền từ chối các đơn hàng sử dụng mã giảm giá không thỏa mãn điều khoản và điều kiện sử dụng mã giảm giá mà không cần thông báo trước. Mã giảm giá trong trường hợp này sẽ không được cấp lại.

Ngoài ra, chúng tôi có quyền từ chối việc gia hạn mã đã hết hạn sử dụng, mã không được sử dụng hết giá trị hoặc các trường hợp đơn phương ngừng thực hiện đơn hàng phát sinh từ phía Quý khách.

8. Giao hàng, kiểm hàng và đổi trả

Các hình thức giao hàng, chi phí giao hàng, Quý khách vui lòng xem chi tiết tại: Chính sách giao hàng

Về kiểm hàng và đổi trả:

  • Kiện hàng bao gồm: Hóa đơn bán lẻ, sản phẩm, bọt khí giảm xóc (nếu vận chuyển xa).
  • Trước khi nhận hàng và thanh toán (đối với khách thanh toán bằng tiền mặt), Quý khách kiểm tra hộp bên ngoài. Trường hợp khi giao đến hộp hàng không còn nguyên vẹn, ẩm ướt, móp, méo hoặc mất tem vỡ vui lòng từ chối nhận.
  • Quý khách vui lòng ký vào biên nhận sau khi nhận hàng.
  • Sau khi thanh toán, quý khách mở hộp, bóc tem, khởi động nguồn và trải nghiệm sản phẩm. Nếu sản phẩm lỗi vui lòng liên hệ Sateco để hoàn trả hoặc đổi hàng theo chính sách đổi trả.

9. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của công ty TNHH MTV công nghệ Sapphire.

Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

10. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.