CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG


Sau khi đặt hàng tại sateco.vn, đối với các sản phẩm thiết bị công nghệ, Quý khách sẽ đựa lựa chọn 1 trong 2 hình thức giao hàng:

1. Nhận hàng tại cửa hàng

Sau khi đặt hàng Online tại website www.sateco.vn, Quý khách có thể lựa chọn nhận hàng tại cửa hàng ở địa chỉ 480/12 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh nếu Quý khách thấy thuận tiện.

Chúng tôi sẽ chuẩn bị hàng trước và thông báo cho Quý khách về thời gian dự kiến hàng về. Ngay khi hàng về tới cửa hàng, chúng tôi sẽ báo cho Quý khách và hướng dẫn đầu mối tiếp đón khách hàng tại cửa hàng.

2. Giao hàng tận nơi

Sateco cung cấp dịch vụ giao hàng toàn quốc, gửi hàng tận nơi đến địa chỉ cung cấp của Quý khách.

2.1 Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng dự kiến phụ thuộc vào kho có hàng và địa chỉ nhận hàng của Quý khách. Bảng thời gian dự kiến như sau:

Địa điểm của Quý khách Thời gian giao hàng (Giờ hành chính)
Nội thành Tp. HCM 1-2 ngày kể từ khi đơn hàng được xác nhận
Ngoại thành Tp. HCM 2-3 ngày kể từ khi đơn hàng được xác nhận
Cách tỉnh/thành còn lại 3-5 ngày kể từ khi đơn hàng được xác nhận
  • Sateco sẽ giao hàng trong giờ hành chính (8h- 17h), nếu có bất kỳ yêu cầu nhận hàng nào ngoài thời gian này Quý khách vui lòng gửi yêu cầu cho sateco tại thời điểm mua hàng.
  • Trường hợp không đáp ứng được thời gian dự kiến trên do các lý do khách quan/chủ quan, chúng tôi sẽ liên hệ đến Quý khách hàng để thỏa thuận lại.
  • Trường hợp địa chỉ Quý khách không ở nội thành Tp.HCM và có yêu cầu lắp đặt tại nhà. Chúng tôi sẽ giao hàng cho bên vận chuyển thứ 3 giao hàng và điều kĩ thuật viên đến địa chỉ nhận hàng lắp đặt (Quý khách sẽ chịu chi phí đi lại và ăn ở). Quý khách hàng vui lòng nhận hàng thanh toán với bên vận chuyển và báo lại Sapphire ngay sau khi nhận hàng.
  • Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, Quý khách có thể từ chối nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà Quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 – 10 ngày làm việc kế tiếp.

2.2 Biểu phí vận chuyển

  • Đối với Tp. Hồ Chí Minh:
Hình thức giao hàng Biểu phí (VNĐ) Giá trị đơn hàng (VNĐ)
Tiết kiệm 20.000 Dưới 2.000.000
Miễn phí giao hàng 0 Từ 2.000.000 trở lên
  • Đối với các tỉnh/thành còn lại:
Giá trị đơn hàng (VNĐ) Biểu phí (VNĐ) Khu vực áp dụng
Dưới 10.000.000 30.000 Áp dụng cho các tỉnh/thành đông nam bộ – hình thức giao hàng tiết kiệm
Dưới 10.000.000 50.000 Áp dụng cho các tỉnh/thành còn lại – hình thức giao hàng tiết kiệm
Trên 10.000.000 Miễn phí Toàn quốc – hình thức giao hàng tiết kiệm

Lưu ý:

  • Với các sản phẩm cồng kềnh hoặc kích thước lớn, đơn vị vận chuyển của chúng tôi sẽ tính thêm phí phát sinh. Mức phí cụ thể tùy vào sản phẩm. Trong trường hợp đó chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để thông báo về chi phí này.
  • Nếu Quý khách muốn giao hàng hỏa tốc hoặc yêu cầu thi công và lắp đặt, vui lòng liên hệ đến 0336 33 53 37 (hotline/zalo) để được hỗ trợ tốt nhất.

Sateco cam kết tất cả hàng hóa gửi đến Quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Sateco sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm và ủng hộ Sateco.

Hỗ trợ mua hàng trực tiếp, vui lòng liên hệ: 0336 33 53 37